Giá bán lẻ iPhone 6 của các nhà mạng Việt Nam - Shiva Blog
HOT

Giá bán lẻ iPhone 6 của các nhà mạng Việt Nam

Chào các bạn,

Trong vài năm trở lại đây, các nhà mạng điện thoại lớn tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone và Viettel đều phân phối các dòng iPhone mới nhất, cụ thể ở đây là iPhone 6/6+. 


iPhone 6/6+

Giá có thể khác nhau tùy theo các bên. Nhưng nhìn chung là khá mềm, so với các tiệm điện thoại bên ngoài thì mắc hơn. Nhưng mua iPhone tại những nơi này có nhiều ưu điểm:
+ Hàng chính hãng (genuine), các công ty điện thoại có nhiều năm uy tín nên hàng đảm bảo hơn các công ty điện thoại bên ngoài.
+ Có nhiều quyền lợi riêng, do đây là các công ty, tập đoàn lớn nên họ có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mua iPhone.
+ Hệ thống hỗ trợ/bảo hành cả nước. Chỉ tính riêng các trụ sở của Mobifone và Viettel thì cả Việt Nam đã có hàng nghìn trung tâm. Nên nếu bạn có gặp bất kỳ trục trặc gì cũng có thể dễ dàng tìm được nơi tư vấn/hỗ trợ/bảo hành trong khoáng cách gần. Giả sử bạn mua một iPhone ở tiệm ở HCM trong khi bạn ở Vũng Tàu thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại nếu gặp trục trặc.

Vào đây để check giá iPhone 6 hiện tại nhé:

"Như vậy là sau gần 2 tháng chờ đợi thì iPhone 6/ 6 Plus cũng đã bắt đầu được bán ở Việt Nam. iPhone 6/6 Plus ở nước ta có giá bắt đầu từ 16.099 triệu đồng cho bản 16GB rẻ nhất của Vinaphone cho tới 25.599 triệu đồng cho bản 128GB cao nhất của FPT. Phiên bản mình mượn được là của FPT, 64GB màu xám iPhone 6 Plus được bán với giá 22.999 triệu đồng. Không như các hãng khác có khuyến mại chung cho toàn bộ các hệ thống bán lẻ thì iPhone 6 lại rất khác nhau tùy vào khu vực bạn mua máy. Nếu mua ở FPT (F.Studio & FPT Shop) thì 500 người đầu tiên sẽ được bảo hành 2 năm, những ai mua cũng được bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi từ Vietnam Airlines và nhiều khuyến mại khác…" - Nguồn tinhte.vn

Screen Shot 2014-11-14 at 19.58.38.

Tinhte_Gia_iPhone_6_Plus_Chinh_Hang.
Giá bán lẻ iPhone 6 của các nhà mạng Việt Nam Reviewed by Le Minh on 3.1.15 Rating: 5 Chào các bạn, Trong vài năm trở lại đây, các nhà mạng điện thoại lớn tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone và Viettel đều phân phối các dòng ...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL
Newer Post
Bài trước
Đây là bài cuối cùng

No comments: