Đánh giá phim Hitman 47 - Shiva Blog
HOT

Đánh giá phim Hitman 47


Mới đi xem phim bom tấn Hitman 47 hôm 1 Tháng 9, phim này mình đã ngắm từ lâu, nên xem rồi cũng có vài nhận xét để các bạn nào muốn xem có thể tham khảo.

Phim này được làm theo series game Hitman rất nổi tiếng được hãng Square Enix phát hành, một hàng phát triển game lớn của Nhật. Mình chưa chơi trò chơi này nhưng cũng nghe danh từ lâu là doanh số rất lớn. Và qua trailer cũng thấy đây là một phim đáng xem.Nội dung tóm lược
Phim nói về một nhà khoa học đã từng tạo ra một chương trình có thể cường hóa con người và huấn luyện họ trở thành những sát thủ, mỗi người có mã vạch riêng được xăm sau gáy được gọi là “Mật danh” (agent). Các sát thủ này không biết đau, không biết sợ, nghe nhìn nhạy bén hơn người thường, bắn súng chuẩn khỏi chê. Nôm na là một dạng siêu nhân nhưng vẫn có thể chết được. Nhà khoa học này đã từ bỏ chương trình này sau khi vợ chết, con gái thì ông phải bỏ lại.


Một tổ chức có tên là Syndicate muốn tìm lại nhà khoa học đó nên cố gắng tìm ra người con gái, nhưng nhà khoa học đã cường hóa khả năng sinh tồn của người con gái để cô ấy không chết và phát hiện những ai muốn giết mình. Hitman mật danh 47 tìm được cô và cùng cô đi gặp cha. Sau khi gặp cha thì bị săn đuổi, cuối cùng ông bị bắt vào sào huyệt của Syndicate. Hitman và người con gái tìm cách cứu cha và tiêu diệ Syndicate.

Đánh giá phim
Phim diễn tiến nhanh nhưng hợp lý, phim coi ban đầu hơi khó hiểu nhưng sau vài phân đoạn khi hitman gặp người con gái thì mọi chuyện rất dễ hiểu. Mạch phim hành động nhưng không tạo được cao trào, khá đều, cuối phim kết thúc đơn giản.

Diễn xuất của nam chính rất tốt, tạo phong cách quý phái và đẳng cấp. Các pha hành động dùng kỹ thuật camera khá ảo nhưng cơ bản vẫn chấp nhận được. Nhiều cảnh quay đẹp ở Singapore, có đua xe, bắn súng.

Có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Angela Baby (bạn gái Huỳnh Hiểu Minh). Những năm gần đây, các nhà sản xuất phim Hollywood thường mời các diễn viên nổi tiếng ở thị trường tỷ dân để hút thêm một lượng khách đến rạp mặc dù diễn xuất của họ khá kém và không phù hợp với phim, Angela Baby phim này cũng vậy, không có điểm nhấn, khá nhạt nhòa.

Angelababy tu vit hoa thien nga-Hinh-14

Âm thanh phim rất hay, mặc dù có một đoạn nhạc rock không liên quan gì cả.

Tổng điểm: 6/10


Phim này mình xem được nhưng vẫn chưa có điểm nhấn gì sau khi xem phim và cũng không lưu lại nhiều cảm xúc. Phim cũng chỉ được 5.9/10 trên IMDB và không có nhiều người xem. 
Đánh giá phim Hitman 47 Reviewed by Le Minh on 3.9.15 Rating: 5 Mới đi xem phim bom tấn Hitman 47 hôm 1 Tháng 9, phim này mình đã ngắm từ lâu, nên xem rồi cũng có vài nhận xét để các bạn nào muốn xem có t...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: