Apple trình làng iPhone 6S và iPad Pro màn hình siêu khủng - Shiva Blog
HOT

Apple trình làng iPhone 6S và iPad Pro màn hình siêu khủng

Hằng năm, cứ vào ngày 9 Tháng Chín là Apple tổ chức một buổi họp báo quy mô lớn và mời đầy đủ các trang tin công nghệ lớn nhất để biết về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple trong quý cuối của năm. Năm nay, Apple cho ra mắt một số sản phẩm mới. Bài viết xin tóm gọn các nét chính:

iPhone 6S/Iphone 6S+
Kể từ iPhone 3G, Apple luôn cho mắt ra dòng sản phẩm S ngay năm tiếp theo, với một số nâng cấp nhất định. Bản S luôn mạnh hơn, nhanh hơn và có nhiều tính năng mới. Nên nếu ví bản S mới chính là bản chính thức của dòng iPhone đó cũng không sai vì nó hoàn thiện hơn hẳn người tiền nhiệm. Như 5S hoàn toàn xịn hơn iPhone 5 cả về thiết kế lẫn tính năng.

Có cả 6S và 6S+

Bản màu hồng mới, giao diện thiết kế không thay đổi

Chip vi xử lý A9, nhanh hơn A8 của iPhone 6

Cảm ứng vân tay thế hệ 2 thông minh hơn

Quay phim 4K


Camera trước 5MP Camera sau 12MP


iPhone 6S không có khác biệt nhiều về mặt thiết kế, trong khi 5S thì nút home được cải tiến sang cảm ứng và nhận diện vân tay. Nhưng camera sau của 6S được nâng lên 12 megapixel, camera trước lên 5 megapixel, quay phim 4K, một số tính năng cảm ứng mới (peak and touch), cảm ứng vân tay thế hệ mới.

Và cũng như 5S, Apple sẽ ra mắt một màu mới để phân biệt người dùng 6S và 6 thường, đối với 5S đó là màu vàng Gold, năm nay đó là Màu Hồng (Pink), thông tin này đã được rò rỉ từ lâu. Màu hồng có rất nhiều ưu điểm, thứ nhất đó là đa dạng hóa iPhone, tạo cá tính cho người dùng, nhất là phái nữ, phái nữ hiện đang dùng iPhone nhiều hơn cả phái nam và họ cũng thích nâng cấp iPhone đời mới nhất.

Giá dự đoán tại thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 17-18 triệu như iPhone 6 vì hiện tại iPhone 6 đang rớt giá rất mạnh, đặc biệt khi bản màu hồng sắp ra mắt. Giá này cũng giúp Apple cạnh tranh được với các hãng điện thoại khác như Samsung.

iPad Pro mới
Apple quyết định tấn công vào thị trường table màn hình lớn (ultra tablet) với iPad Pro mới. Đây là các đặc điểm chính:
+ Màn hình 12.9 inch
+ CPU mới, so với Ipad 2 hồi trước thì nhanh gấp 22 lần
+ Thời lượng pin lên đến 10 tiếng
+ Loa ngoài 4 góc, kiểu này nghe nhạc siêu lớn nhé
+ Dày và nặng hơn 1 chút so với iPad Air 2
+ Phụ kiện mới là bàn phím và bút cảm ứng
+ Camera sau 8 megapixelTrên là những thông tin mà người dùng Việt Nam quan tâm. Apple còn cho ra mắt Apple Watch (đồng hồ thông minh) và TV Apple, và cả kênh TV của Apple.

Kết

Chắc chắn iPhone 6S sẽ tiếp tục cháy hàng nhưng nếu sang năm iPhone 7 ra thì lại tiếp tục một cơn sốt mới, bao giờ Apple sẽ duy trì một dòng sản phẩm hơn 2 năm kể từ iPhone 4?

Nguồn ảnh: Genk
Apple trình làng iPhone 6S và iPad Pro màn hình siêu khủng Reviewed by Le Minh on 10.9.15 Rating: 5 Hằng năm, cứ vào ngày 9 Tháng Chín là Apple tổ chức một buổi họp báo quy mô lớn và mời đầy đủ các trang tin công nghệ lớn nhất để biết về cá...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: