Bảng đấu chung kết thế giới liên minh huyền thoại mùa 5 - Shiva Blog
HOT

Bảng đấu chung kết thế giới liên minh huyền thoại mùa 5

Hôm nay ngủ sớm canh đúng 3h giờ sáng thức coi bốc thăm chia bảng vòng chung kết thế giới game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends).Bảng A
Bảng B
Bảng C
Bảng D
CLG
Fnatic
SKT T1
LGD
Yoe Flash Wolves
iG
H2K
KT Rolster
Koo Tigers
AHQ
EDG
TSM
Pain Gaming
Cloud 9
BKT
Origen
Đánh giá riêng:
Bảng tử thần chắc chắn là bảng B và D. Trong 2 bảng này, không nói trước được trận nào vì đội nào cũng mạnh. Nhưng Cloud 9 có lẽ là đội yếu nhất nếu chỉ xét về kết quả mùa hè tại bảng B. Bảng D thì Origen và TSM là hai đội kém nhất vì TSM thì phong độ không ổn định, Origen còn thiếu kinh nghiệm đối đầu với các đối thủ lớn trong khi LGD và KT Rolster thì phong độ đang rất cao.

CLG được cho là gặp bảng dễ nhất mặc dù gặp Koo Tigers và YFW, nhưng có Pain Gaming là đội không được đánh giá cao. Còn bảng C có cuộc chiến giữa SKT T1 và EDG, hai đội được xem là sẽ vào vòng trong nếu H2K không làm ngựa ô, và Ryu liệu có thể trả thù lại mối thù năm xưa trước Faker không? Bangkok Titan có lẽ nếu bị loại cũng không buồn vì ít nhất họ sắp được đối đầu với những đội và người chơi mạnh nhất thế giới.

Một số thông tin thú vị bên lề:
+ Soaz của Origen đã nhắn trên Twitter là “không phải năm nay, TSM”, ý nói Origen sẽ đánh bại họ và cùng LGD hoặc KT Rolster vào vòng trong.
+ HLV Prolly của H2K từng nhắn là nếu năm nay H2K gặp SKT T1, họ sẽ cho Ryu pick Zed đầu tiên để mọi người biết Ryu năm đó xui chứ không phải trình kém Faker. Ngoài ra anh còn mới nhắn sau lễ bốc thăm “Châu Âu cho tôi biết một thứ... KHÔNG BAO GIỜ MAY MẮN”. Ryu cũng đăng trên Twitter, thú vị thật.
+ Game thủ Xmithie của CLG đăng trên twitter rằng "thật may mắn" vì bảng đấu khá dễ của họ. Còn TSM nằm trong bảng tử thần và cộng đồng đang lo cho Dyrus vì Dyrus không giỏi đối đầu với những người chơi top đẳng cấp mà năm nay Dyrus phải gặp Acorn của LGD, SSumday của KT Rolster và Soaz của Origen.
+ Sẽ cập nhật thêm

Dự đoán 8 đội vào vòng trong của mình:
Bảng A: CLG và Koo Tigers
Bảng B: Fnatic và AHQ
Bảng C: SKT T1 và EDG
Bảng D: LDG và TSM

Fan TSM nên nói thế chứ KT Rolster có vẻ trội hơn.
Bảng đấu chung kết thế giới liên minh huyền thoại mùa 5 Reviewed by Le Minh on 13.9.15 Rating: 5 Hôm nay ngủ sớm canh đúng 3h giờ sáng thức coi bốc thăm chia bảng vòng chung kết thế giới game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). ...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

3 comments:

 1. "Origen lần đầu đánh giải lớn" nói câu này chứng tỏ đóe biết gì về LMHT
  Khác nào bảo Boba Marin lần đầu đánh GPL =)))))
  Chả biết cái mọe gì cũng bày đặt nhận xét

  ReplyDelete
  Replies
  1. 3 lão làng trong OG có thể có kinh nghiệm, nhưng cặp đôi dưới bot dễ bị khớp trước Worlds lắm.

   Delete
  2. Origen có 3 người chuyên đi đánh giải lớn thật nhưng bộ đôi bot chỉ có kỹ năng, chưa có kinh nghiệm nhiều. Và như bạn nói, Boba Marine đánh GPL bạn thấy những người lần đầu tham gia sẽ đánh rất kém như Tik đi rừng bị GFL hành trong khi các vị trí còn lại đều đánh tốt.

   Nhưng bạn nhận xét đúng, mình đã sửa lại.

   Delete