Cách tải link Youtube và một số thông tin YouTube thú vị - Shiva Blog
HOT

Cách tải link Youtube và một số thông tin YouTube thú vị


Ngày nay chắc hẳn không ai không biết về YouTube, trang web cung cấp dịch vụ chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới. YouTube có một số thông tin hay ho mà các bạn nên biết:

1. YouTube là web thế hệ 2.0

Nội dung của YouTube hoàn toàn do người dùng chia sẻ với nhau, công ty Google, chủ sở hữu của YouTube cung cấp rất ít nội dung trên đó, hay có thể nói là không có.

2. YouTube trả tiền cho những người upload video trên Youtube
YouTube mỗi năm chi hằng tỷ USD cho những kênh phát hay, trong đó bao gồm nhiều kênh hàng đầu Việt Nam như Jvevermind, Mì Gõ, FapTV,... Số tiền không cố định dựa trên nội dung và cả quốc gia nhưng nếu bạn có thể tạo được những video triệu view thì số tiền kiếm được không nhỏ đâu.3. Cách tải về YouTube

Bạn truy cập vào http://keepvid.com và sau đó copy-paste địa chỉ YouTube bạn muốn tải về vào trang sẽ hiện ra link để bạn tải về với từng loại chất lượng. Ngoài ra còn một trang web khác cũng hỗ trợ download video và mp3 YouTube là http://www.videograbby.com/


  


4. YouTube là bộ máy tìm kiếm thứ 2 thế giới
Vượt qua cả Bing, đối thủ của Google, người dùng có xu hướng tìm kiếm những thứ họ cần ở YouTube, tức là dạng video thay vì tìm đến một cỗ máy tìm kiếm khác.

5. Kết quả trả về từ YouTube hay Google được nội địa hóa
Google và YouTube ngày càng trở nên phổ biến vì nó được phát triển liên tục để việc tìm kiếm trở nên chính xác, tin cậy và mang đến nhiều thông tin liên quan hơn.

Một trong những ưu điểm quan trọng đó là nội địa hóa (localizing), tức là cùng 1 từ khóa nhưng kết quả trả về khi tìm kiếm từ một người sống ở Việt Nam hay ở Mỹ sẽ khác nhau. Thậm chí nếu nhà mạng hay thiết bị khác nhau cũng cho ra kết quả khác nhau dù ở gần nhau.


6. Những con số thống kê thú vị trong năm 2015
- Cứ mỗi phút thì có 400 giờ YouTube mới được tải lên
- Có khoảng 1 tỷ người dùng YouTube thường xuyên
- Một nửa số người xem YouTube là bằng các thiết bị di động
- Trung bình một phiên truy cập YouTube người ta xem 40 phút
- Video Hello của Adele đạt 100 triệu lượt xem trong 5 ngày
- 80% lượt xem nằm ngoài Nước Mỹ
- Video được xem nhiều nhất là Gangnam Style với 2,5 tỷ lượt xem
- 99% lượt xem trên YouTube đến từ 30% video.


Cách tải link Youtube và một số thông tin YouTube thú vị Reviewed by Shiva HD on 20.2.16 Rating: 5 Ngày nay chắc hẳn không ai không biết về YouTube, trang web cung cấp dịch vụ chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới. YouTube có một s...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: