Đánh giá phim Ám Ảnh – Ám ảnh vì dở - Shiva Blog
HOT

Đánh giá phim Ám Ảnh – Ám ảnh vì dở


Mặc dù đã có khá nhiều kinh nghiệm coi phim kinh dị Việt Nam (đa số là dở trừ Quả Tim Máu hay Scandal 1) nhưng mình hy vọng sẽ được xem một bộ phim kinh dị hay vào đầu năm 2016, đặc biệt là ngay dịp Tết Bính Thân. Tuy nhiên khá thất vọng vì quá nhiều vấn đề mà một fan phim kinh dị khó chấp nhận sau khi xem bộ phim này. Bộ phim này dự tính ra mắt từ nửa năm trước nhưng bị một số trục trặc dời đến đầu năm nay công chiếu. 

Trailer phim Ám ảnh thu hút bằng cảnh nóng


Nội dung phim
Thư (Yaya Trương Nhi) là một cô sinh viên sa ngã vào cạm bẫy chốn thị thành đến nỗi trở nên tệ bạc với người yêu là Nam (Trần Tuấn Lương), cô đi vào con đường ăn chơi, rượu chè, cờ bạc với Hoàng (Hiếu Nguyễn) và Hoàng lừa Thư đi ngủ với đại ca Long sẹo để trả nợ. Nhưng sau đó cô mất tích.

Mai Anh (Hoàng Yến Chibi) – em gái Hoàng sau tai nạn của cha thì trở về ngôi nhà cũ, nơi Thư và Nam trọ thì gặp ma liên tục. Từ đây câu chuyện tiếp tục được tái hiện dưới trí nhớ của những nhân vật liên quan đến Thư gồm Nam, Hoàng và 1 người.

Dưới đây là những điểm đánh giá chính:

Nội dung cực kỳ thiếu logic và nhiều sạn
Không rõ bộ phim này có bị BVHTT kiểm duyệt nên nội dung bị chỉnh sửa hay không nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều tình tiết cực kỳ vô lý trong diễn tiến của phim. Phần này sẽ spoil cả kết cục phim, nếu các bạn không thích thì đừng đọc nhé.


cảnh phim ám ảnh
Nội dung phim Ám ảnh không hợp lý

- Xác Thư được tìm thấy lại mặc áo cưới, trong khi chuyện đó chỉ xảy ra trong tưởng tượng của Nam, còn sự thật thì cô bị giết bởi nhân vật khác và nhân vật này không có lý do mặc áo cưới cho Thư.
- Thư bị giết mà nhân vật còn rãnh đập tường nhét cô vào mà không ai biết, dù cho đó là chung cư bỏ hoang thì chuyện này gần như phi lý vì ai rãnh mà làm thế.
- Trong 3 năm mà nhân vật Nam từ một sinh viên nghèo trở thành một bác sĩ tâm lý với một căn hộ chung cư cực đẹp trong khi theo lời nhân vật thì anh cũng tìm kiếm cô suốt 3 năm.
- Chẳng có ai lại đi theo một cô gái lên tới 1 chung cư để giết cả, mà cô gái đó cũng rãnh, bị truy sát mà không đến đồn công an lại chạy về nhà trọ của người yêu mà mình từng phản bội.
- Thư cũng từ một cô gái sinh viên bình thường mà mới qua vài cảnh phim thì biến thành một cô gái bốc lửa, sexy đến nhận ko ra.
- ... Rất nhiều cái khó kể hết nhưng sau khi xem xong phim này, mình thấy nội dung hoàn toàn phi logic và gượng ép.
- Những cảnh nhát ma cũng khó chấp nhận vì nó không tự nhiên, tự nhiên người ta đang đi thì ma bay ra nhát khán giả???

Dùng cảnh nóng để câu khách
Chắc chắn sau khi xem trailer, không ít bạn bị cuốn hút bởi phim này và muốn ra rạp ngay, vâng. Phim có Yaya trương nhi mà cô này thì sexy, dáng chuẩn đừng hỏi. Vào phim thì thoáng chốc từ cô sinh viên nghèo biến thành một cô gái ăn chơi sexy 3 vòng đầy đặn.


cảnh nóng

Riêng các cảnh nóng của cô này cũng đủ làm người xem nóng mặt. Đó là chưa kể các cảnh ở vũ trường, quán bida, các góc quay đều tập trung vào các cô gái thiếu vải hay các bộ ngực. Riêng khâu này, mình thấy Hương Ga làm còn tốt hơn vì dàn diễn viên đẹp mà có cá tính + không hở hang nhiều.

Kết
Không quá khó tính nhưng phim này được 4/10, bạn có thể ra rạp xem nếu bạn muốn xem một bộ phim:
- Có nhát ma
- Nội dung xoàng
- Cảnh nóngĐánh giá phim Ám Ảnh – Ám ảnh vì dở Reviewed by Shiva HD on 13.2.16 Rating: 5 Mặc dù đã có khá nhiều kinh nghiệm coi phim kinh dị Việt Nam (đa số là dở trừ Quả Tim Máu hay Scandal 1) nhưng mình hy vọng sẽ được xem...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: