Mở tài khoản Payoneer nhận 25$ và được tư vấn Freelancer miễn phí - Shiva Blog
HOT

Mở tài khoản Payoneer nhận 25$ và được tư vấn Freelancer miễn phí

Chào các bạn, từ lúc mình mở blog này đến giờ đã gần 1 năm và mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn độc giả gần xa. Đặc biệt là các bạn hứng thú với nghề Freelancer.

Mình đã nhận được rất nhiều thắc mắc trên cả blog và Facebook, dù rất cố gắng giải đáp tuy nhiên do quỹ thời gian hạn hẹp (mình làm full-time) và blog này hoàn toàn miễn phí nên mình không thể chỉ dẫn tường tận cho các bạn được.

Hôm nay mình xin đưa ra một giải pháp để giúp hỗ trợ tốt hơn cho các bạn muốn theo đuổi Freelancer. Đó là đăng ký dịch vụ thanh toán điện tử Payoneer. Đây là một phương thức thanh toán khá phổ biến cho các bạn Freelancer mà Upwork hiện đang hỗ trợ và khá dễ sử dụng.
Nhận 25$ như thế nào?
Khi bạn đăng ký mở tài khoản Payoneer thông qua mình và nếu bạn nhận được hơn 1000$ qua tài khoản thì CẢ MÌNH VÀ BẠN đều nhận được 25$ ~ khoản hơn 525 nghìn đồng.

Với việc này cả mình và bạn đều có lợi mà không mất gì cả. Bạn được nhận tư vấn cho nghề Freelancer và khi đạt thu nhập 1000$ thì nhận thêm 25$ nữa, còn mình nhận chỉ 25$ cho phí tư vấn. Hoàn toàn có lợi cho cả hai bên.

Và khi bạn có thu nhập 1000$ thì chắc chắn bạn sẽ động lực và khả năng để kiếm hàng nghìn $ tiếp theo với Freelancer. Nếu không tin xin đọc lại bài Khởi nghiệp Freelancer của mình.Vậy làm sao để nhận được hơn 100$ qua Payoneer?
Đây chính là sự nỗ lực của cả mình và bạn. 1000$ này chắc chắn là từ thu nhập từ Upwork gửi cho bạn và bạn rút về Việt Nam thông qua Payoneer. Tuy nhiên khi mới khởi nghiệp thì 1000$ là cả một vấn đề nên mình sẽ trực tiếp liên lạc hỗ trợ bạn những vấn đề cần thiết nhất để bạn nhanh chóng giành được việc và có thu nhập. 

Vì lĩnh vực của mình không bao quát được tất cả nên rất khó hỗ trợ về mặt chuyên môn nhưng mình sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề sau:
- Cách tạo hồ sơ hoàn chỉnh
- Cách viết Cover letter
- Tư vấn cách đặt giá hợp lý để tăng khả năng nhận việc
- Nhiều thông tin, kinh nghiệm hữu ích về Freelancer
- ...

Ngoài ra, nếu lĩnh vực phù hợp, mình sẽ giới thiệu khách hàng cho các bạn để làm.

Quy trình nhận hỗ trợ
Đầu tiên các bạn đọc bài viết hướng dẫn mở tài khoản Payoneer để đăng ký mở tài khoản Payoneer thông qua liên kết dưới đây, nếu gặp khó khăn khi đăng ký thì comment hoặc liên hệ mình để được hỗ trợ.


Sau đó báo cho mình thông qua tính năng bình luận hay liên hệ Facebook đều được. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn bạn cách add tài khoản Payoneer vào hồ sơ Upwork của bạn. Tiếp tục mình sẽ tư vấn sơ cho các bạn những kinh nghiệm Freelancer để bạn học hỏi và làm việc trên Upwork. Nếu như bạn làm đúng quy trình và cả hai nhận được 25$ tiền thưởng 


Quy trình nhận thanh toán Freelancer thông qua Payoneer


Đây có phải là lừa gạt?
Mình là một Freelancer chuyên nghiệp và có thu nhập cam đoan với các bạn > 20 triệu đồng nên. Đây là hình thức để mình hỗ trợ cho các bạn Việt Nam theo đuổi con đường Freelancer thôi. Qua những bài viết của mình, chắc bạn cũng hiểu tâm huyết của mình với nghề nên hãy yên tâm 100% nhé.

Hãy đăng ký Payoneer và bạn nhận được:
- Hướng dẫn và kinh nghiệm để khởi nghiệp Freelancer từ một Freelancer chuyên nghiệp.
- Cơ hội kiếm được 1000$ đầu tiên với Freelancer và bonus thêm 25$ nữa, cơ hội để tăng thu nhập, rèn luyện kỹ năng bền vững suốt đời.
- Sử dụng Payoneer để mua sắm và thanh toán quốc tế.

Các thông tin liên quan đến chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Freelancer này

- Thời hạn hỗ trợ là 2 tháng, bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề gì về Freelancer đến mình trong thời gian này. Sau 2 tháng, nếu bạn vẫn không kiếm được 1000$ thì có lẽ quyết tâm của bạn chưa đủ hoặc bạn không phù hợp với Freelancer. Mình sẽ ngừng hỗ trợ. 

- Các bạn có bất kỳ thắc mắc, góp ý gì xin để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ mình. Chúc các bạn thành công với công việc Freelancer.
Mở tài khoản Payoneer nhận 25$ và được tư vấn Freelancer miễn phí Reviewed by Shiva HD on 12.9.16 Rating: 5 Chào các bạn, từ lúc mình mở blog này đến giờ đã gần 1 năm và mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn độc giả gần xa. Đặc biệt là các...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: