Khác biệt giữa Freelancer và nhân viên bình thường qua ảnh - Shiva Blog
HOT

Khác biệt giữa Freelancer và nhân viên bình thường qua ảnh

Loạt ảnh dưới đây nói lên đúng 99% cuộc sống của Freelancer, chính mình đã trải qua toàn bộ và rất hiểu nên xin chia sẻ cùng các bạn hiểu thêm về cuộc sống của Freelancer qua ảnh.Freelancer thường thức khuya nên công việc buổi sáng cũng bắt đầu trễ hơn và họ không tốn thời gian di chuyển đến các công ty văn phòng nên có thể nướng thoải mái một tí.


Mình nhiều lần còn cởi trần làm việc. 


Yes. Đây chính là 4 nơi cơ bản của mình mỗi ngày.


Phòng làm việc của mình còn bừa bộn hơn trên hình :)

Mình phỏng vấn thường cũng mặc áo thun, không cần áo vest, sơ mi gì cả.

Vâng, team mình thường họp qua Skype và đây chính là cách team mình họp.


Lễ thì mình không đến nỗi ngồi nhà nhưng thú thật mình không có bạn bè hay đồng nghiệp nhiều. Có thể chỉ đi ăn chơi với người yêu thôi.


Không tới nỗi bừa bộn như vậy nhưng đúng là nhiều khi mình vừa ăn vừa làm.


Đây là một trong những cái sướng của Freelancer. Nhiều hôm mưa tầm tả hoặc nắng chang chang, ta cứ trong phòng mà làm việc thôi.

Freelancer không có giờ nghỉ mà chỉ có hết việc hay không hay là làm được đến đó hay không thôi.


Hơi buồn nhưng mình cũng bị như vậy, đi du lịch mà trong đầu toàn công việc, vẫn cứ phải xách laptop theo check mail trả lời khách và làm việc ngay tại khách sạn luôn.Không hẳn là bệnh nhưng những khi buồn rầu, mệt mỏi vẫn phải cố cho xong deadline. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thỏa thuận lại với khách hàng nhé. 

Nguồn: Internet 
Khác biệt giữa Freelancer và nhân viên bình thường qua ảnh Reviewed by Shiva HD on 24.9.16 Rating: 5 Loạt ảnh dưới đây nói lên đúng 99% cuộc sống của Freelancer, chính mình đã trải qua toàn bộ và rất hiểu nên xin chia sẻ cùng các bạn hiểu t...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: