Tin tức Freelancer: Rút tiền từ Skrill bị tính thêm phí - Shiva Blog
HOT

Tin tức Freelancer: Rút tiền từ Skrill bị tính thêm phí


Cách đây khoảng 2 tháng mình có rút tiền từ Skrill về như thường lệ và bình thường tỷ giá vẫn cao là khoảng 22.3 thì bỗng số tiền về bị hao hụt khá lớn và mình kiểm tra số tiền rút về và số tiền gốc theo $ thì thấy tỷ giá chỉ khoảng 20.8. Do bận nên không có đăng lên đây vì thường Skrill sẽ không tính phí sau vài tháng. Nhưng có bạn vừa liên hệ vẫn bị charge phí cao nên mình viết bài này.

Thật ra mình có từng bị chuyện này rồi nên mình kiểm tra thì thấy nhiều bạn khác đã bị ngân hàng tính thêm phí đến 30-40$. Rất là chát.
Kinh nghiệm giải quyết dành cho các bạn rút tiền từ Skrill đó là đừng rút bình thường mà hãy bán cho những người cần. Cách tìm như thế nào mình sẽ bật mí sau. Còn cách làm là bạn chuyển Skrill vào tài khoản của họ (mất 1% phí) họ sẽ trả tiền Việt Nam vào các ngân hàng Việt Nam cho bạn. Rất tiện lợi dù tỷ giá so với tỷ giá gốc của Skrill thì hơi thấp. Khoảng 21.5 – 21.8 nhưng vẫn đỡ hơn bị mất 30-40$ phí cho ngân hàng.

Có câu hỏi gì thì cứ comment ở bài viết nhé. Chúc các bạn vui!

Sắp tới mình sẽ ra một chuyên đề và dịch vụ hỗ trợ Freelancer mới bắt đầu kèm theo nghiên cứu phương thức thanh toán mới. Các bạn đón đọc nhé.
Tin tức Freelancer: Rút tiền từ Skrill bị tính thêm phí Reviewed by Shiva HD on 6.9.16 Rating: 5 Cách đây khoảng 2 tháng mình có rút tiền từ Skrill về như thường lệ và bình thường tỷ giá vẫn cao là khoảng 22.3 thì bỗng số tiền về bị...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

2 comments:

 1. Bạn có thể nói rõ hơn về cách "bán cho những người cần" không? Minh cũng vừa rút và bị charge tổng cộng 50$ :(
  Cảm ơn.

  ReplyDelete
 2. Chào bạn,

  Trước tiên do Skrill hiện tại đang có vấn đề nên mình nghĩ bạn nên sử dụng giải pháp thay thế là ví điện tử Payoneer, bên mình cũng có chương trình hỗ trợ để cả hai cùng nhận bonus từ Payoneer nhé.

  Còn về việc bán cho người cần là bạn cần lên các diễn đàn kiếm tiền online ở Việt Nam và tìm các các exchanger, đây là những người sẽ nhận Skrill của bạn và trả tiền Việt Nam cho bạn. Việc này cũng đòi hỏi kinh nghiệm vì bạn có thể bị scam (gạt) mất tiền và Skrill không có cơ chế trả lại tiền nên hãy cẩn thận.

  Thân,

  ReplyDelete