Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam - Shiva Blog
HOT

Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Chắc chắn đối với những bạn hay đọc blog của mình thì Skrill không có gì xa lạ. Tiền thân là Moneybooker, một phương thức thanh toán điện tử rất nổi tiếng. Hiện tại cùng với Paypal, Skrill là phương thức thanh toán phổ biến hàng đầu tại hầu hết các trang cho phép thanh toán trực tuyến.

Mở tài khoản Skrill bằng cách bấm vào hình sau:Tại sao nên sử dụng Skrill?

99% các trang dịch vụ thanh toán trực tuyến bao gồm Upwork, Freelancer đều hỗ trợ Skrill.

Nếu ai đã từng dùng Paypal thì sẽ biết ưu điểm của Skrill, các bạn có thể đọc thêm bài này

Ưu điểm: (vào lúc tốt nhất)
-       Thời gian rút 1-2 ngày
-       Tỷ giá cực cao (Paypal 21.5 thì Skrill là 22.5, chênh lệch 1000/1 đơn vị)
-       Phổ biến với nhiều trang thanh toán nên giá trị sử dụng cao
-       Dễ sử dụng hơn Paypal
-       Dễ bán cho Exchanger vì phổ biến

Nhược điểm:
-       Hiện đang không cho rút USD nên bị tính phí bởi ngân hàng Việt Nam khá cao.
-       Rút tiền cũng chậm hơn, có khi cả tuần

Nhưng mình xin nhắc lại, mặc dù hiện tại Skrill đang bị Việt Nam tính phí khá cao nhưng giá thị trường của Skrill vẫn cao hơn Paypal rất nhiều. Tức là nếu không rút về thì bạn có thể bán cho các exchanger (dân buôn tiền điện tử). Mà bán tiền thì tiền có rất nhanh. Cách này là cách mình đang dùng cho gần nửa năm gần đây.Bạn nào mở tài khoản Skrill thông qua mình thì sẽ có những ưu đãi sau:
- Hướng dẫn cách sử dụng Skrill và nhiều kinh nghiệm sử dụng ít tốn phí nhất, và giới thiệu chỗ bán Skrill uy tín và hướng dẫn cách giao dịch an toàn.
- Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp Freelancer. 
- Giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc khi làm Freelancer của bạn.


Ngoài những ưu điểm ở trên thì có một lý do vô cùng quan trọng mà bạn nên mở một tài khoản Skrill sẵn, đó là rất nhiều khách hàng chỉ thanh toán qua Skrill. Tại sao như vậy?

Hiện tại, Paypal dù rất phổ biến nhưng do chính sách khắt khe, Paypal không chơi với các lĩnh vực nhạy cảm như cờ bạc (gambling) hay Forex (giao dịch tài chính) và một số lĩnh vực khác. Skrill thì khác, thậm chí còn phổ biến hơn trong các lĩnh vực đó. Mà trong các lĩnh vực này, khách hàng cần freelancer rất nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm làm freelancer của mình, 50% thu nhập là đến từ Skrill. 50% còn lại là cho Paypal và rút trực tiếp (wire transfer).


Mở tài khoản Skrill bằng cách bấm vào ảnh dưới đây:

Mình sẽ có bài hướng dẫn mở tài khoản Skrill và liên kết với tài khoản ngân hàng Việt Nam sớm. Nhớ subscribe blog để nhận thông báo bài viết mới nhất nhé.


Các bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin hãy comment tại link này, khuyến khích dùng Disqus hoặc Google comment nhé, FB thì mình không được thông báo. Mình sẽ hỗ trợ.
Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam Reviewed by Shiva HD on 11.12.16 Rating: 5 Chắc chắn đối với những bạn hay đọc blog của mình thì Skrill không có gì xa lạ. Tiền thân là Moneybooker, một phương thức thanh toán điện t...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: