Tin vui: Upwork tăng tỷ giá rút tiền về Việt Nam - Shiva Blog
HOT

Tin vui: Upwork tăng tỷ giá rút tiền về Việt Nam

Chào các bạn, hồi đầu tuần mình vừa vào check thử phương thức rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam (chuyển tiền trực tiếp) và theo tỷ giá cách đây vài tháng là 21.000 VNĐ/USD, khá thấp và mình recommend các bạn không nên dùng nhưng lần này vào check là hơn 21852 VNĐ/USD. Với tỷ giá này thì Các bạn nên chuyển qua dùng phương thức này khi muốn rút tiền từ Upwork về tài khoản ngân hàng Việt Nam.Tỷ giá hiện tại của Paypal cũng vào khoảng 21.800 VNĐ/1USD thôi. Như vậy là hai bên có tỷ giá ngang nhau mà khi rút tiền về Paypal thì bạn sẽ bị Upwork tính phí 2$, Paypal còn tính phí rút về VN 60.000 VNĐ, lại mất công qua nhiều công đoạn. Còn nếu rút thẳng về Việt Nam thì phí chỉ có 0.99$. Mà Paypal rút tiền mất 3 ngày, còn nếu chuyển thẳng thì thường nhanh hơn 1 ngày. Mình sẽ sớm rút bank và thông báo kết quả sớm cho các bạn.


Hiện tại mình đang chuyển sang dùng thử Payoneer vài lần và theo đánh giá thì Payoneer rất giống Skrill. Phí rút 2$ nhưng tỷ giá cao hơn Paypal (thua Skrill) và thời gian rút cũng chỉ trong 1-2 ngày. Các bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong ba phương thức trên tùy theo nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn thì liên hệ hoặc comment trong bài này nhé.
Tin vui: Upwork tăng tỷ giá rút tiền về Việt Nam Reviewed by Shiva HD on 29.4.17 Rating: 5 Chào các bạn, hồi đầu tuần mình vừa vào check thử phương thức rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam (chuyển tiền trực tiếp) và theo tỷ g...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: