Hãy thừa nhận đi các bạn nữ, ế là một thất bại! - Shiva Blog
HOT

Hãy thừa nhận đi các bạn nữ, ế là một thất bại!

Xin lỗi các bạn về tiêu đề hơi sốc nhưng gần 30 tuổi đời và có nhiều người bạn cũng như chứng kiến nhiều câu chuyện của các bạn nữ mà mình thật sự đúc rút ra một điều quan trọng đó là: "Ế LÀ THẤT BẠI!". Sẽ có nhiều bạn nữ vào ném đá mình câu nói này, nhưng mong các bạn hãy đọc hết bài này trước khi quy chụp chỉ vì 1 câu nói.


Trước tiên hãy nói về ế, định nghĩa về tình trạng các bạn gái đã quá tuổi mà chưa có chồng hoặc người yêu, và sau đây là lý do phổ biến nhất: "Ế VÌ CHƯA TÌM ĐƯỢC NGƯỜI XỨNG ĐÁNG!". Nôm na cách lý giải là họ vẫn có nhiều người theo đuổi nhưng vì nhiều lý do mà họ vẫn không chọn ai cả.


Theo định nghĩa của tôi khi gặp một người phụ nữ đã lớn tuổi mà chưa kết hôn thì tôi nghĩ ngay người phụ nữ đó không đáp ứng được người đàn ông họ cần. Ví dụ đơn giản nhất: đàn ông ai cũng có thể thích một em chân dài, mặt xinh, học vấn cao,... tóm lại phụ nữ hoàn hảo, nhưng ai đủ giàu như mấy anh Cường Đô La hay Phan Thành để lo kinh tế cho em phụ nữ tài sắc vẹn toàn đó? Ế nôm na là vậy.

Nhiều bạn nữ thích một anh đẹp trai, kinh tế ổn định, biết quan tâm, lo lắng, ga lăng không phụ thuộc nhà chồng. Nhưng bạn nữ đó có gì để người đàn ông đó chọn làm vợ?
Bạn có body như Ngọc Trinh? Mặt xinh như Huyền My? Diễn xuất hay như Tăng Thanh Hà, hát hay như Hồ Ngọc Hà không? Tôi đoán là không.

Nói cao xa quá, trở lại thực tế, nhiều bạn nữ không công việc tốt, không quá xinh xắn, không giỏi việc nhà lại muốn một anh chạy xe hơi lo một tháng 5-10 triệu, bao shopping. Đặt vai trò bạn là người nam thì bạn có muốn lấy một người con gái như vậy không?

Tôi tình cờ trên FB có biết một anh học vấn khủng, không quá đẹp trai, làm Phó TGĐ nhiều tập đoàn lớn ở Việt Nam. Bạn gái anh chân dài, xinh đẹp, tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Singapore. Xét cả tài và sắc đều hợp lý. Cũng như Tăng Thanh Hà, cũng rất bản lĩnh giữa showbiz phức tạp, không sa ngã mà khi nổi tiếng thì đi du học Singapore. Cô có kiến thức rồi thì chỉ cần thêm vài bộ phim là hốt ngay anh chồng Louis Nguyễn, con trai của tập đoàn nhà Nguyễn trứ danh ở Việt Nam. Giờ cả đời cô sung sướng trong khi xét sắc đẹp, nhiều ca sĩ, diễn viên cũng hơn cô mà chả ai thèm lấy, ế chỏng chơ hoặc gặp chồng không ra gì.


Các bạn nữ nên thôi mơ mộng là soái ca đang đợi ngày xuất hiện. Chuyện đó giống như bạn không mua vé số thì không trúng số vậy. Bản thân bạn phải tiến bộ hơn, đảm đang hơn, đắc nhân tâm hơn thì may ra mấy anh đó mới xuất hiện.

Hãy tự hỏi bản thân mình:"người đàn ông mình cần họ cần gì ở mình?". Chứ không phải "người đàn ông có thể lo được cái mình cần đang ở đâu?". Thôi bám víu vào quá khứ hay từng được nhiều anh chàng soái ca theo đuổi, vì đàn ông vốn thích kua gái, nhưng khi lấy vợ, họ rất nghiêm túc. Và nếu ai đó thích bạn và không muốn cưới bạn, thì bạn đã thất bại.

Hãy thừa nhận đi các bạn nữ, ế là một thất bại! Reviewed by Shiva HD on 26.3.18 Rating: 5 Xin lỗi các bạn về tiêu đề hơi sốc nhưng gần 30 tuổi đời và có nhiều người bạn cũng như chứng kiến nhiều câu chuyện của các bạn nữ mà mình t...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: