Kiếm tiền thời đại Internet - Không cần vốn, không cần sản phẩm - Shiva Blog
HOT

Kiếm tiền thời đại Internet - Không cần vốn, không cần sản phẩm

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhưng những cách phổ biến nhất mà bạn thường nghe thấy đó là:
1. Làm công tức là làm việc cho người khác và họ trả tiền cho bạn.
2. Làm chủ - Kinh doanh: Bạn có thể thuê nhiều người hoặc tự mình làm, tự tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ rồi bán cho người khác. Cách này thì bạn phải lo rất nhiều khâu.
3. Đầu tư: Bạn bỏ tiền cho người khác để cho họ làm và chia lời theo thỏa thuận. Nếu rủi ro thì bạn cũng có thể phải chịu lỗ. Muốn biết thêm về đầu tư hãy coi chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương Vụ Bạc Tỷ.Nhưng trong thời đại Internet, mình từng chứng kiến và đã biết về một hình thức kiếm tiền online hay kiếm tiền trực tuyến mới mẻ hơn tất cả, không nằm trong nhóm trên nhưng vô cùng thú vị.

Bán hàng không cần sản phẩm
Hiện nay trên mạng nhiều công ty ở Mỹ đang cung cấp một nền tảng cho phép người dùng (seller) kinh doanh không vốn, không sản phẩm như mình từng đề cập. 


Cụ thể, các công ty này sẽ lo mọi thứ về đầu vào gồm nguyên liệu, nhân công, sản phẩm, chính sách kinh doanh và các công cụ liên quan để bạn chỉ cần tập trung vào đầu ra. Đầu tiên bạn phải nghĩ ra ý tưởng cho sản phẩm như nếu bán áo thun thì áo sẽ có hình hay chữ gì trên áo. Sau đó bạn định giá sản phẩm và quảng bá nó lên những nơi như Facebook, Instagram hay bất kỳ nơi nào bạn có thể trên Internet. Khách hàng của bạn sẽ đặt hàng và phía công ty cung cấp nền tảng sẽ lo sản xuất và nếu sản phẩm có vấn đề gì thì họ cũng đền bù với khách hàng của bạn. Nhiều bạn trẻ ở Việt Nam đã kiếm một tháng hơn 5000$ từ các dịch vụ bán áo thun này.

Nếu muốn kiếm tiền dễ hơn nữa thì bạn có thể thử ShineOn. Sinh sau đẻ muộn nhưng học hỏi từ người đi trước và cập nhật thêm nhiều công nghệ mới, ShineOn thật sự tiện lợi và dễ dàng hơn để bạn tham gia hình thức kinh doanh này. ShineOn chỉ sản xuất trang sức (jewery) chứ không phải áo thun, và nó là bản nâng cấp của kinh doanh không vốn đó là cho phép cả khách hàng của seller có thể tự tải lên ảnh hay tạo ra mẫu thiết kế trang sức mà họ muốn. Ví dụ, một khách hàng thích mẫu sản phẩm của bạn nhưng muốn chỉnh sửa nó hoặc tải lên một mẫu khác thì họ có thể làm điều đó với ShineOn. Ngoài ra, ShineOn còn cho phép người dùng thiết lập một cửa hàng trực tuyến để bán các mẫu trang sức bằng cách cài đặt ứng dụng của ShineOn lên một trong các nền tảng bán hàng lớn nhất thế giới, Shopify.

Cài đặt ứng dụng của ShineOn lên Shopify để bắt đầu kinh doanh không vốn.

Trong khi đối với bán áo thun, nền tảng chính của các website cung cấp lại hạn chế nhiều thứ về kinh doanh và quản lý bán hàng còn ShineOn tận dụng các tính năng ưu việt của Shopify, vốn là 1 trong 4 nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Thiết lập một cửa hàng trực tuyến chỉ với vài cái click chuột và quản lý kinh doanh dễ dàng. Tất cả đơn hàng của khách hàng đều chuyển trực tiếp đến nhà sản xuất của ShineOn và sau khi hoàn tất, họ sẽ ship hàng cho khách hàng của bạn. Thật sự chỉ cần một chiến dịch quảng bá tốt và nếu bạn là một influencer (youtuber, streamer, vlogger,...) thì dễ dàng quảng bá trang web bán hàng của mình và tạo ra hàng trăm đơn hàng. Shopify còn cho phép bạn giảm giá, khuyến mãi và rất nhiều tiện ích dành cho người bán hàng.

Mẫu sản phẩm với ý tưởng của bạn (DIY)

Cuối cùng, người bán hàng là bạn được lợi nhất, không cần phải lo từ sản xuất sản phẩm cho đến ship hàng, thậm chí ý tưởng về sản phẩm cũng có thể là bạn hoặc khách hàng của bạn tạo ra. Bạn chỉ cần lo khâu quảng bá thôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về ShineOn thì có thể vào đây để tìm hiểu. Nếu nhiều bạn hứng thú với hình thức kiếm tiền này mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn ở các bài sau.

Hy vọng bài viết này cho bạn biết thêm về kinh doanh không vốn trên Internet, một hình thức kiếm tiền online mà tương lai có thể bùng nổ rất mạnh hơn các hình thức kiếm tiền truyền thống.
Kiếm tiền thời đại Internet - Không cần vốn, không cần sản phẩm Reviewed by Shiva HD on 21.8.18 Rating: 5 Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhưng những cách phổ biến nhất mà bạn thường nghe thấy đó là: 1. Làm công tức là làm việc cho người khác v...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: