Cập nhật rút tiền Skrill Tháng 10/2018 - Shiva Blog
HOT

Cập nhật rút tiền Skrill Tháng 10/2018

Tiếp nối Paypal, mình cũng dự tính thực hiện rút tiền Skrill để coi tình hình thế nào. Nếu các bạn không biết về Skrill thì có thể đọc bài này để rõ thêm.


Skrill tiền thân là Moneybooker (chuyện nhiều năm trước). Nếu Paypal chỉ chơi với dân làm ăn, khá minh bạch thì Skrill chỉ chơi với các công ty làm ăn đen như các công ty lĩnh vực tài chính như cờ bạc hay Forex.

Nói về lịch sử dùng Skrill của mình. Ngày xưa oDesk (tiền thân của Upwork) có hỗ trợ Skrill. Ban đầu không có gì để chê Skrill vì Skrill tính theo tỷ giá $, phí rút rẻ và thời gian rút trong ngày. Có thể nói là hoàn hảo.

Nhưng đời làm gì có thứ gì hoàn hảo. Bắt đầu Skrill áp phí nhận tiền 3.9% lên tài khoản của mình vì họ bảo tài khoản của mình là freelancer là bán dịch vụ, phải chịu phí. Sau đó mình ngán phí này quá nên dùng Paypal. Có một số khách chuyển cho mình Skrill, mình cũng bị phí này, cực chẳng đã, tạo một acc Skrill mới để né phí. Thiên đường trở lại, nhưng sau đó có một lần rút tiền, Skrill bị hold tới 10 ngày thay vì 1-2 ngày như thường lệ. Sau đó bị áp phí lên tới 30-40$/1000$. Không hiểu gì cả, mình không dám rút Skrill nữa. Và sau này nghe nói Upwork không hỗ trợ Skrill nữa.

Bẵng đi một thời gian rất lâu, giờ vào lại với giao diện Skrill mới, mình rút tiền thì Skrill bắt mình phải nhập thông tin cá nhân như số Passport. Sau đó bạn sẽ thấy thông tin tổng quan rút tiền gồm phí rút tiền tới 6.31$ (ôi mẹ ơi!). Sau đó là exchange rate thì tỷ giá còn thua cả Paypal và tổng số tiền.


Skrill ngày nào giờ còn thua cả Paypal. Giờ chỉ còn khách nào gửi qua Skrill thì mình ráng rút thôi chứ không còn là phương thức tốt nữa. 

Vài tuần nữa mình sẽ kiểm tra rút tiền Payoneer sớm để cho các bạn đầy đủ thông tin về tất cả phương thức rút tiền dành cho các bạn.
Cập nhật rút tiền Skrill Tháng 10/2018 Reviewed by Shiva HD on 23.10.18 Rating: 5 Tiếp nối Paypal , mình cũng dự tính thực hiện rút tiền Skrill để coi tình hình thế nào. Nếu các bạn không biết về Skrill thì có thể đọc bài...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: