Cập nhật rút tiền Payoneer từ Upwork - Tháng 11/2018 - Shiva Blog
HOT

Cập nhật rút tiền Payoneer từ Upwork - Tháng 11/2018

Làm Freelancer các bạn phải có thanh toán đa dạng, hiện tại mình nhận cả Paypal, Skrill, trực tiếp ngân hàng (wire) và lần này là Payoneer. Như đã từng đề cập, Payoneer là hình thức rút tiền Freelance tốt nhất hiện nay.


Sáng nay thứ tư là ngày đến hạn lãnh tiền hằng tuần của Upwork nên mình chốt rút luôn. Mình rút lúc 9h35 sángVà mình nhận tiền rút về tài khoản vào chiều lúc 15:44, trong ngày luôn. Quá tuyệt vời!

So với Paypal hay Skrill hiện nay thì thời gian rút đến 3 ngày, tỷ giá thì chỉ tầm 22.4xx còn Payoneer có tiền chỉ trong 6 tiếng đồng hồ (nếu rút từ sáng sớm) và tỷ giá tới 22.8xx. Mặc dù chênh lệch chỉ 400 đồng/1 USD nhưng mình rút gần 1000$, chênh lệch sẽ là 400 ngàn đấy các bạn. :) 

Một số tiền mà mình nghĩ bạn cũng nên tính kỹ chứ không nên lãng phí bằng các phương thức thanh toán khác, kể cả thu nhập nghìn đô. Chưa kể là Payoneer không tốn phí rút nhé, trong khi Paypal là 60.000 còn Skrill là gần 7$.

Tóm lại nếu làm Upwork, cứ dùng Payoneer là lợi nhất nhé các bạn.

Cập nhật rút tiền Payoneer từ Upwork - Tháng 11/2018 Reviewed by Shiva HD on 7.11.18 Rating: 5 Làm Freelancer các bạn phải có thanh toán đa dạng, hiện tại mình nhận cả Paypal , Skrill , trực tiếp ngân hàng (wire) và lần này là Payonee...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: