Rút thử tiền Paypal dịp lễ với giao diện mới - Shiva Blog
HOT

Rút thử tiền Paypal dịp lễ với giao diện mới

Thông thường tầm vài ba tuần khi có > 500$ usd mình thường rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Thật ra mình có thể để nhiều hơn lên vài nghìn đô để rút nhưng số tiền lớn quá sợ rút tiền bị làm khó dễ. Hơi lo xa vì nhiều bạn rút cả nghìn đô vẫn không bị gì cả.

Bình thường vào những dịp lễ như thế này mình không rút vì ngân hàng không làm việc nên tiền sẽ về trễ. Nhưng lần này mình vẫn rút để xem sẽ trễ bao nhiêu ngày để cho các bạn đang và sẽ sử dụng Paypal biết. Giao diện mới của Paypal khá thú vị nên mình cũng chia sẻ với các bạn, tỷ giá hiện tại của Paypal cũng khá tốt so với năm ngoái.


Tỷ giá USD chính thức hiện nay là:
1 USD = 23.292 Việt Nam Đồng

Tỷ giá của Paypal:
1 USD = 22.636 Việt Nam Đồng

Xét tỷ lệ là 97,2%. Tức so với tỷ giá chính thức thì Paypal lấy phí tỷ giá ngoại hối là 2.8% (khá chát đấy) và 60.000 đồng phí rút nữa. Do khách hàng của mình chỉ gửi tiền qua Paypal nên mình cũng phải chấp nhận thôi, làm việc quốc tế thì phải chịu chút phí thôi.

Mình rút thời điểm này là tối thứ 6, nên nhiều khả năng sẽ nhận vào Thứ 4 hoặc Thứ 5 tuần sau, nhưng do đang lễ nên có thể chậm hơn tầm Thứ Hai tuần mốt.
Rút thử tiền Paypal dịp lễ với giao diện mới Reviewed by Shiva HD on 27.4.19 Rating: 5 Thông thường tầm vài ba tuần khi có > 500$ usd mình thường rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Thật ra mình có thể để nhiều hơn lê...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: