Cập nhật tỷ giá rút tiền Paypal, Payoneer, Bank Tháng 8/2021 - Shiva Blog
HOT

Cập nhật tỷ giá rút tiền Paypal, Payoneer, Bank Tháng 8/2021

Giá quy đổi ngoại tệ USD sang VND thời gian gần đây biến động mạnh. Vậy tỷ giá đã thay đổi như thế nào và có lợi/hại như thế nào với các Freelancer?

Tỷ giá chính thức theo Google: (Chủ Nhật ngày 25/07/2021)

1 USD = 22.992,36 VNĐ

Tỷ giá Paypal

Paypal là phương thức thanh toán phổ biến, được chấp nhận tại rất nhiều trang web trực tuyến. Nhưng ngoài ưu điểm đó ra thì tỷ giá của Paypal không cao lắm, ngoài ra bạn còn tốn phí thêm 60.000 đồng và thời gian rút lên đến 3 ngày làm việc (rút tiền thứ Hai thì nhận vào thứ Năm). Phí rút $2 từ Upwork.

So với tỷ giá đô la chính thức thì Paypal cũng có một giá khá tốt tuy nhiên chắc ít người sẽ rút tiền từ Upwork về Paypal vì đối thủ Bank.

Tỷ giá Payoneer

Phương thức mà mình hiện đang sử dụng và recommend các bạn freelancer (nhất là Upwork) nên sử dụng để nhận tiền từ khách hàng nhé. Tỷ giá hiện tại không quá cao nhưng thời gian rút nhanh trong 24 giờ và hoàn toàn không tốn phí ngoài 2 đô phí rút từ Upwork.

Payoneer mất giá khá nhiều so với tỷ giá đô la chính thức, lên tới tận 400 đồng một USD cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thu nhập của các freelancer. Tuy nhiên vẫn cao hơn Paypal một ít và thời gian rút nhanh là những ưu điểm bạn nên sử dụng Payoneer.

Đừng quên cơ hội nhận 25$ Payoneer với Shivablog nhé.Bank (Rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng ở Việt Nam)

Kể từ khi ra mắt, việc hỗ trợ rút tiền trực tiếp về tài khỏa ngân hàng VIệt Nam của Upwork đã giúp nó trở thành lựa chọn yêu thích sau Payoneer. Và tất nhiên là đánh bại hoàn toàn Paypal.

Như các bạn có thể thấy tỷ giá của Bank ngang bằng với Paypal và bạn sẽ có thêm những lợi ích sau:

+ Rút tiền nhanh hơn (trong 24 giờ) thay vì 3 ngày của Paypal
+ Phí rút 1$ thay vì 2$ từ Upwork
+ Không mất 60.000 đồng phí rút của Paypal
+ Rút trực tiếp từ Upwork nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn nhiều

Tóm lại nếu như không thể dùng Payoneer thì các bạn nên dùng Bank, không nên dùng Paypal nhé.

Cập nhật tỷ giá rút tiền Paypal, Payoneer, Bank Tháng 8/2021 Reviewed by Shiva HD on 25.7.21 Rating: 5 Giá quy đổi ngoại tệ USD sang VND thời gian gần đây biến động mạnh. Vậy tỷ giá đã thay đổi như thế nào và có lợi/hại như thế nào với các Fre...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

No comments: