Upwork ngừng các hoạt động tại Nga và Belarus bắt đầu từ 7/3/2022 - Shiva Blog
HOT

Upwork ngừng các hoạt động tại Nga và Belarus bắt đầu từ 7/3/2022

Hòa cùng làn sóng ủng hộ Ukraine và phản đối cuộc tấn công của Nga, Upwork hôm nay ra thông báo dừng mọi hoạt động tại Nga và Belarus. Quyết định có hiệu lực ngay hôm nay và sẽ có hiệu lực toàn diện trước ngày 1 Tháng Năm, 2022.

GI VAY

Quyết định này, và tác động lớn của nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả người dùng gồm khách hàng và freelancer tại hai quốc gia này mặc dù những người không có liên quan gì đến quyết định của chính quyền Nga.

Để dủng hộ người Ukrine, Upwork cũng quyên góp 1 triệu Đôla vào tổ chức Quốc tệ Tự do Trực tiếp. Họ cũng sẽ tham gia vào nhiều hoạt động giúp freelancer Ukraina và khách hàng dễ dàng làm việc tại Upwork.


Shivablog mình giữ vững quan điểm trung lập, ở những vấn đề tầm quốc gia này rất khó để xác định ai đúng ai sai và mục đích đằng sau là gì của một cuộc chiến. Nga họ cũng đã dự liệu ít nhiều những hậu quả nhưng vẫn quyết định tấn công Ukraine nên có thể sự việc phức tạp còn ở phía sau. Chỉ cầu mong việc này không leo thang đến một cuộc Chiến tranh thế giới (WW3).

Chúc các bạn độc giả Shivablog một tháng 3 vui vẻ!

Upwork ngừng các hoạt động tại Nga và Belarus bắt đầu từ 7/3/2022 Reviewed by Shiva HD on 8.3.22 Rating: 5 Hòa cùng làn sóng ủng hộ Ukraine và phản đối cuộc tấn công của Nga, Upwork hôm nay ra thông báo dừng mọi hoạt động tại Nga và Belarus. Quyết...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL

1 comment:

  1. As the name suggests, 3D roulette presents gamers the possibility to take pleasure in an internet roulette sport in 3D. Using unparalleled graphics, these games are extremely sensible. You can starting half 먹튀검증 in} our free on-line roulette games instantly, with no downloads or signups wanted. Just click on the sport begin out|to begin}, or browse our gallery of free games to see the full selection. You can play roulette for enjoyable to get a feel for the completely different variants out there with no commitments.

    ReplyDelete