Cập nhật Tỷ giá Payoneer, Paypal, Bank hôm nay T12/2022 - Shiva Blog
HOT

Cập nhật Tỷ giá Payoneer, Paypal, Bank hôm nay T12/2022

Chỉ trong vài tháng, Tỷ giá USD và VND đã có những biến động lớn. Sau khi đụng nóc > 25.000 đồng vài trước, hiện tỷ giá USD đã giảm không phanh. Các phương thức thanh toán phổ biến cho Freelancer như Paypal, Payoneer, Bank đều đi theo tỷ giá dó. Shiva blog xin cập nhật cho các bạn:

Tỷ giá chính thức theo Google: (Thứ Tư ngày 6/12/2022)

1 USD = 24.000 VNĐ

Tỷ giá Paypal

Paypal là phương thức thanh toán phổ biến, được chấp nhận tại rất nhiều trang web trực tuyến. Nhưng ngoài ưu điểm đó ra thì tỷ giá của Paypal không cao lắm, ngoài ra bạn còn tốn phí thêm 60.000 đồng và thời gian rút lên đến 3 ngày làm việc (rút tiền thứ Hai thì nhận vào thứ Năm). Phí rút $2 từ Upwork.

1 USD = 23.193 VNĐ

So với tỷ giá đô la chính thức thì Paypal chênh lệch quá nhiều gần như y nhiên chắc ít người sẽ rút tiền từ Upwork về Paypal vì đối thủ Bank.

Tỷ giá Payoneer

Phương thức mà mình hiện đang sử dụng và recommend các bạn freelancer (nhất là Upwork) nên sử dụng để nhận tiền từ khách hàng nhé. Tỷ giá hiện tại không quá cao nhưng thời gian rút nhanh trong 24 giờ và hoàn toàn không tốn phí ngoài 2 đô phí rút từ Upwork.


1 USD = 23.500 VNĐ

Payoneer mất giá khá nhiều so với tỷ giá đô la chính thức, lên tới tận 500 đồng trên một USD cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thu nhập của các freelancer. Tuy nhiên vẫn cao hơn Paypal một ít và thời gian rút nhanh là những ưu điểm bạn nên sử dụng Payoneer.

Đừng quên cơ hội nhận 25$ Payoneer với Shivablog nhé.Bank (Rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng ở Việt Nam)

1 USD = 23.260 VNĐ

Kể từ khi ra mắt, việc hỗ trợ rút tiền trực tiếp về tài khỏa ngân hàng VIệt Nam của Upwork đã giúp nó trở thành lựa chọn yêu thích sau Payoneer. Và tất nhiên là đánh bại hoàn toàn Paypal.

Như các bạn có thể thấy tỷ giá của Bank ngang bằng với Paypal và bạn sẽ có thêm những lợi ích sau:

+ Rút tiền nhanh hơn (trong 24 giờ) thay vì 3 ngày của Paypal
+ Phí rút 1$ thay vì 2$ từ Upwork
+ Không mất 60.000 đồng phí rút của Paypal
+ Rút trực tiếp từ Upwork nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn nhiều

Tóm lại nếu như không thể dùng Payoneer thì các bạn nên dùng Bank, không nên dùng Paypal nhé

Cập nhật Tỷ giá Payoneer, Paypal, Bank hôm nay T12/2022 Reviewed by Shiva HD on 6.12.22 Rating: 5 Chỉ trong vài tháng, Tỷ giá USD và VND đã có những biến động lớn. Sau khi đụng nóc > 25.000 đồng vài trước, hiện tỷ giá USD đã giảm không...


ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ SHIVA BLOG QUA EMAIL
Bài mới hơn
Đây là bài mới nhất
Older Post

No comments: